Sohapay

Hỗ trợ trực tuyến

Thông báo lịch nghỉ tết Nguyên Đán 2016

 

 

Kính gửi Quý đối tác!

 
    Trước hết, Cổng thanh toán SohaPay cùng Công ty cổ phần VCCorp xin chân thành cảm ơn Quý đối tác đã quan tâm, tin tưởng và đồng hành cùng SohaPay trong suốt thời gian qua.
 
    Trong không khí hân hoan chào đón năm mới, SohaPay xin trân trọng gửi đến Quý đối tác những lời chúc tốt đẹp nhất. Kính chúc Quý đối tác cùng gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng, sức khoẻ dồi dào, đại phát đại lợi.
 
    Bên cạnh đó, để thuận tiện cho Quý đối tác thu xếp công việc, Cổng thanh toán SohaPay kính gửi đến Quý đối tác lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2016 như sau:
 
• Cổng thanh toán SohaPay sẽ bắt đầu nghỉ Tết từ ngày 6/2/2016 (tức ngày 28 Tết) đến hết ngày 12/2/2016 (tức ngày mùng 5 Tết).
 
• SohaPay sẽ chính thức làm việc lại vào ngày 13/2/2016 ( tức mùng 6 Tết).
 
    Trong khoảng thời gian này, hệ thống SohaPay vẫn vận hành và cung cấp dịch vụ bình thường, bộ phận chăm sóc khách hàng của SohaPay vẫn sẽ trực online để phục vụ cho các Quý khách hàng hiện tại trong trường hợp có vấn đề phát sinh.
 
    Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn Quý đối tác đã tin tưởng song hành cùng Cổng thanh toán SohaPay cũng như công ty Cổ phần VCCorp trong suốt thời gian vừa qua.
 
    Trân trọng!